Lịch sử phát triển

Công ty Cổ phần Bình Điền – Ninh Bình được khởi công xây dựng vào ngày 28/05/2013 và khánh thành ngày 21/10/2015. Đây là nhà máy sản xuất phân bón NPK hàm lượng dinh dưỡng cao, công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Với tổng đầu tư 495 tỷ đồng, có công suất 400.000 tấn/năm, mang lại ý nghĩa rất quan trọng giúp bà con nông dân phía Bắc giảm giá thành sản phẩm, tăng năng suất cây trồng, góp phần thúc đẩy phát triển nông nghiệp của các tỉnh phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty cổ phần Bình Điền – Ninh Bình tọa lạc tại Khu Công nghiệp Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Cách Thành phố Ninh Bình khoảng 6km, cách Thủ đô Hà Nội hơn 90km về phía Nam.  Được xây dựng trên diện tích rộng trên 11ha, đến nay (giai đoạn 1) nhà xưởng sản xuất có diện tích hơn 2ha bao gồm 1 khối nhà xưởng sản xuất, 1 khối nhà kho thành phẩm. Diện tích còn lại gồm nhà Hành chính, kho nguyên liệu, kho bao bì – vật tư, hội trường – nhà ăn, trạm y tế, xưởng cơ khí, khu nồi hơi, nhà vận hành… tất cả đều được thiết kế xây dựng đúng tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo an toàn tuyệt đối và thuận lợi cho việc quản lý, vận hành sản xuất, xuất nhập hàng hóa.

Hiện Công ty có 4 dây chuyền sản xuất bao gồm: 2 dây chuyền sản xuất các loại phân đạm bổ sung các hoạt chất tăng hiệu quả sử dụng, 1 dây chuyền trộn và 1 dây chuyền sản xuất NPK 1 hạt. Nhà máy sản xuất NPK được đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất 1 hạt theo công nghệ Urê hóa lỏng – đây là thành tựu công nghệ mới được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển trên thế giới. Dây chuyền được nhập khẩu đồng bộ của nước ngoài với công nghệ tiên tiến, hiện đại, thiết bị tự động hóa và thiết bị điện được nhập của hãng Schneider – Cộng hòa liên bang Đức.

Cong ty CP Binh Dien Ninh Binh.jpg

Là một đơn vị thành viên của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền nên việc quản lý chất lượng đều được giám sát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn, để đảm bảo sản phẩm Đầu Trâu dù sản xuất ở đâu cũng đều phải đạt chất lượng. Riêng Bình Điền – Ninh Bình còn thành lập riêng phòng Quản lý Chất lượng, kết hợp các phòng ban khác để xây dựng đồng bộ hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm mà phân bón Đầu Trâu đang áp dụng, tất cả các nguyên liệu trước khi sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Thành phẩm trước khi ra thị trường cũng được kiểm tra và lưu giữ để sản phẩm đến tay người nông dân tốt nhất. Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các loại sản phẩm phân bón Đầu Trâu đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế.

Các sản phẩm chính như Đạm Vàng Đầu Trâu 46A+, Đầu Trâu L1, Đầu Trâu L2, Đầu Trâu Bón lót, Đầu Trâu Bón thúc, Đầu Trâu Bón đòng nuôi củ quả, NPK 13-13-13+TE… được sản xuất tại công ty Bình Điền – Ninh Bình tiếp tục phát huy vai trò, hiệu quả của phân bón Đầu Trâu. Trong quá sản sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, nghiên cứu trau dồi kinh nghiệm để cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn. Các phụ gia đưa vào như Chitosal, Nano Hữu cơ… không chỉ giúp hạt phân được tơi, giảm đóng cục mà còn tăng hiệu quả sử dụng phân bón cho cây trồng, cải tạo đất…

Ngoài các sản phẩm truyền thống, Công ty cổ phần Bình Điền - Ninh Bình đã đang và sẽ tiếp tục kết hợp với các nhà khoa học ở Việt Nam và trên thế giới, kết hợp với các cơ quan nghiên cứu khoa học uy tín để nghiên cứu, khảo nghiệm và ứng dụng các tiến bộ vào phân bón như: Nano, Sinh học, Amino… nhằm tăng hiệu quả sử dụng cho cây trồng, cải tạo đất, giảm ô nhiễm môi trường, phục vụ cho nền sản xuất nông nghiệp cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Ngoài việc sản xuất, Công ty còn có hệ thống bạn hàng tại các tỉnh phía Bắc từ Hà Tĩnh đến các tỉnh đồng bằng, trung du và miền núi phía Bắc luôn gắn bó thân thiết, sát cánh cùng công ty, sẵn sàng chia sẻ để cùng nhau phát triển.

Với phương chân Hợp tác – Phát triển sáng tạo – Hướng tới tương lai, Công ty cổ phần Bình Điền - Ninh Bình nói riêng và Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền nói chung đã sẵn sàng vươn xa và cam kết tập trung mọi nguồn lực để trở thành nhà sản xuất phân bón NPK phát triển mạnh và ổn định, không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với khu vực ASEAN và trên thế giới.


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Logo HVNCLC logo1vnr500 LogoSVDV2004 ISO UNESCO

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Bình Ðiền - Ninh Bình là một đơn vị thành viên của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK khu vực Miền Bắc và các tỉnh từ Hà Tĩnh trở ra.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH ĐIỀN - NINH BÌNH
ĐC: KCN Khánh Phú, Xã Khánh Phú, Huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình
ĐT: 02293 899 903 - Fax: 02293 899 902
Web: binhdienninhbinh.com
Email: phanbon@binhdienninhbinh.com
Số ĐKKD: 2700664419 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Ninh Bình cấp lần đầu ngày 11 tháng 01 năm 2013. Người đại diện: ông LÊ XUÂN PHƯƠNG. 
Quy định chung | Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân
dathongbao.png

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền Bình Điền Ninh Bình © 2015